Sunday, October 4, 2015 - 16:34

Chiếc mũi với tỷ lệ hài hòa sẽ giúp bạn xinh đẹp, nổi bật hơn.

"Mũi lân" là dạng sóng mũi thấp, có phần xương mũi bè nhiều, lổ mũi khá kín, đầu mũi to và thường bóng đỏ. Người sở hữu dáng mũi kém đẹp này thường có tâm lý mặc cảm, không tự tin trong giao tiếp. 3 lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn che đi khiếm khuyết về chiếc mũi của mình.

Chọn kiểu tóc phù hợp

Những kiểu tóc tầng hay tóc xoăn sóng sẽ làm cho chiếc mũi to thô nhỏ nhắn hơn, làm mềm các đường nét trên khuôn mặt. Thêm vào đó, nhuộm tóc màu cũng giúp bạn phân tán sự chú ý của người khác vào mái tóc bồng bềnh thay vì tập trung vào chiếc mũi to của bạn.

Trang điểm

Bạn nên sử dụng phấn tạo khối hoặc kem nền có màu tối hơn so với màu da thật, kết hợp một màu nâu đậm và một màu nâu nhạt hơn. Cách thao tác là đánh phấn màu nâu đậm vào hai bên sống mũi và tán màu nhạt hơn lan dần về phía má. Sau đó, đừng quên đánh phấn highlight màu trắng lên sống mũi, vùng tam giác dưới mắt, nhân trung để tạo hiệu ứng màu sắc hài hòa, đánh lừa thị giác để phân tán sự chú ý của người khác vào khuyết điểm chiếc "mũi lân" của bạn

Nâng mũi S-line với sụn tự thân

Không phải ai cũng có thời gian để ngồi hàng giờ trang điểm, hay chỉnh chu mái tóc của mình để che đi khuyết điểm về chiếc mũi. Nâng mũi S-line với sụn tự thân là sự lựa chọn cho bạn duy trì chiếc mũi đẹp lâu dài.

Nâng mũi S-line tái cấu trúc dáng mũi cao thon, đẹp chuẩn S-line.

Kỹ thuật S-line phù hợp với chiếc "mũi lân" vì đây là một tổng thể các phức hợp chỉnh sửa như: thu gọn xương mũi bè, nâng sống mũi, cắt cánh làm nhỏ đầu mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân. Điểm nổi bật của kỹ thuật này là việc dùng sụn tự thân bao bọc, bảo vệ vùng đầu mũi, vừa mang lại dáng mũi tự nhiên, mềm mại, vừa là một lớp chắn hữu hiệu phòng chống biến chứng. Sụn tự thân có thể lấy từ nhiều nơi trên cơ thể như sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S-line. Xem thêm tại đây.

Nhằm tri ân và tôn vinh người phụ nữ Việt Nam cùng những giá trị chân thiện mỹ, Khơ Thị gửi gắm thông điệp tháng 10 yêu thương “Tôn vinh vẻ đẹp Việt” với những ưu đãi lên đến 45% cho các dịch vụ trị liệu; 40% cho các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ.

nguồn: vnexpress.net