Wednesday, October 2, 2019 - 08:23
Người phụ nữ leo ra lan can tầng 10 của một tòa nhà chung cư với ý định nhảy xuống đất tự vẫn nhưng lại bị kẹt lại ở lan can rồi treo lủng lẳng ở phía ngoài. Người này sau đó đã được lực lượng chức năng kịp thời giải cứu.
 
giai-cuu-nguoi-phu-nu-treo-lung-lang-o-tang-10-chung-cu
Chị H. bị treo lủng lẳng ngoài lan can tầng 10 của tòa nhà chung cư.
 
Chiều ngày 1/10, thông tin từ UBND phường Hưng Bình, TP Vinh (Nghệ An) cho biết, lực lượng công an của phường này vừa giải cứu thành công một phụ nữ có ý định nhảy từ tầng cao của chung cư để tự tử.
>> Xem thêm Cậu bé 12 tuổi may mắn sống sót sau cú rơi ngã ngay trước mũi sừng bò tót
Trước đó, vào khoảng 12h cùng ngày chị, Bùi Thị H. (SN 1982, trú tại 1 căn hộ ở tầng 10 của chung cư Trung Đức Tower, đóng trên phường Hưng Bình, TP Vinh) bất ngờ leo ra lan can của căn hộ để nhảy xuống đất.
Tuy nhiên, trong lúc leo ra lan can để nhảy thì chị H. bị kẹt lại ở lan can và bị treo lủng lẳng phía ngoài.
Phát hiện sự việc, những người dân xung quanh đã lập tức báo cho bảo vệ tòa nhà và Công an phường Hưng Bình đến giải cứu.
Sự việc thu hút rất đông người dân hiếu kỳ tập trung theo dõi. Ai cũng thót tim khi nhìn cảnh một người phụ nữ treo mình ở tầng cao.
Công an phường Hưng Bình cùng với bảo vệ tòa nhà đã chuẩn bị một chiếc đệm lớn đặt phía dưới đề phòng trường hợp người này bị rơi xuống. Sau đó, lực lượng chức năng đã tiếp cận từ phía lan can, buộc dây vào người phụ nữ và kéo người này lên an toàn.