Tuesday, July 25, 2017 - 08:49
Đại diện UBND quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, vừa quyết định xử phạt số tiền 7,5 triệu đồng đối với người quay, dàn dựng và tung clip "lấy nước rửa chân pha trà cho khách" lên mạng xã hội sai sự thật, xúc phạm nhân phẩm người khác.
 
hinh-anh-trong-clip-pha-tra-bang-nuoc-rua-chan
Hình ảnh trong clip "lấy nước rửa chân pha trà cho khách"
>>> Trúng độc đắc 7 tỷ nhờ mua mì tôm
Trước đó trong một video clip tung lên mạng xã hội ngày 12/7 thể hiện hình ảnh một cô gái trẻ lấy nước rửa chân để pha trà đá cho khách uống nước tại quán trà đá của mình. Sự việc được cho là xảy ra tại một quán ven đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Sau khi video clip được tung lên mạng xã hội, lập tức gây xôn xao dư luận.
Chiều 24/7, trao đổi với PV Dân trí, bà Trịnh Thị Dung - Phó Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy - cho biết, ngay sau khi hội thẩm, UBND quận Cầu Giấy đã ra quyết định xử phạt người quay và tung clip này lên mạng xã hội 7,5 triệu đồng.
Theo đó, vụ việc được xác định: Người quay và tung clip là A.Đ.A - người làm tại salon tóc gần quán trà đá.
Quán trà đá xuất hiện trong clip là của bà Phạm Thị Lại. Khi đoạn clip được quay và được dàn dựng lại rồi tung lên mạng xã hội, bà Lại không hề hay biết.
Điều đáng nói, nội dung clip đã bị dàn dựng chứ không đúng sự thật, làm ảnh hưởng đến nhân phẩm của bà Lại.
Ngay sau khi clip được phát tán lên mạng, Công an phường Quan Hoa đã yêu cầu dẹp bỏ quán trà đá này, đồng thời mời những người có liên quan lên trụ sở làm việc. Qua đó, người quay clip là A.Đ.A. đã gặp mặt xin lỗi bà Lại về những gì đã xảy ra và đền bù tổn thất cho bà Lại.
Theo: dantri