Saturday, June 2, 2018 - 14:08

 Neymar đã tái phát chấn thương và không thể ra sân tập luyện vào hôm qua. Điều đó khiến cho những người hâm mộ Brazil lo lắng trong bối cảnh World Cup 2018 đang tới gần.
 Mới đây, trong buổi tập của đội tuyển Brazil, Neymar đã bất ngờ ôm chân đau đớn. Sau đó, cầu thủ này đã phải nhờ tới sự trợ giúp của các bác sĩ. Cuối cùng, anh vẫn có thể tập luyện bình thường, tới hết buổi.

neymar

Hình ảnh neymar chấn thương được các bác sĩ chăm sóc

>>> Đánh bại MU, Real xuất sắc đoạt Siêu cúp châu Âu
 Những tưởng mọi chuyện đã… êm xuôi thì ngày hôm qua, những người Brazil đã nhận tin dữ từ Neymar. Theo đó, cầu thủ người Brazil đã không thể ra sân tập luyện cùng toàn đội. Nhiều nguồn tin cho rằng “tiểu Pele” đã tái phát chấn thương.
Còn nhớ, hồi tháng Hai năm nay, Neymar đã bị rạn xương ngón chân, giãn mắt cá chân phải. Chấn thương này buộc tiền đạo người Brazil phải phẫu thuật và nghỉ thi đấu dài hạn. Sau đó, anh đã quay trở lại tập luyện cùng PSG trong những ngày cuối mùa giải.
Lúc này, người ta vẫn chưa rõ về tình trạng chấn thương của Neymar. Khả năng cầu thủ này sẽ tham dự trận giao hữu với Croatia vào Chủ nhật vẫn còn bỏ ngỏ. Những người Brazil đang ngóng từng thông tin về “sát thủ” này.
Cách đây vài ngày, chính Neymar thừa nhận rằng chưa đủ 100% thể lực. Anh nói: “Tôi khỏe. Chân tôi cũng ổn. Tuy nhiên, tôi vẫn cảm thấy hơi khó chịu. Nó không phải là điều gây rắc rối cho tôi. Thực sự thì tôi vẫn chưa có 100% thể lực. Nhưng điều đó có thể cải thiện theo thời gian.
Điều đó là bình thường. Điều quan trọng là làm dễ dàng mọi chuyện. Vẫn còn nhiều ngày trước khi World Cup 2018 khởi tranh. Tôi sẽ có 100% thể lực ở thời điểm đó”.
Theo lịch, Brazil sẽ đá trận đấu mở màn World Cup 2018 với Thụy Sĩ vào ngày 17/6.