Tuesday, October 6, 2015 - 15:39

Anh chàng lạc lõng, đứng ngoài lề câu chuyện mặc dù muốn làm quen kết bạn.

Làm quen không phải điều dễ dàng

Hài hước và tự tin trên sân khấu là thế, nhưng ngoài đời, Dương Lâm vẫn khá nhút nhát, nhất là khi đứng trước người lạ hay người khác giới. “Nhìn vậy thôi, chứ thật ra mình bị hội chứng soxala - sợ xa lạ" - Dương Lâm chia sẻ. Đây là vấn đề mà nhiều người gặp phải, sự khó khăn khi làm quen, kết bạn và khởi đầu câu chuyện khiến không ít chàng trai cô gái vẫn "độc thân vui tính". Chưa kể, một số người làm văn phòng, ít có cơ hội tiếp xúc với bên ngoài nên thường hạn chế trong các mối quan hệ. Bất kỳ ai cũng muốn khởi đầu một điều mới lạ nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu. Dương Lâm cũng là một trong số đó, nhưng anh chàng đã quyết định phải "ngưng nhút nhát" và quyết tâm làm quen với một người nào đó.

Quán quân của Cười xuyên Việt đã dùng nhiều cách để khởi đầu câu chuyện như tút ngoại hình bảnh bao, giả vờ sôi động lí lắc, thậm chí là gây chú ý bằng những chiêu độc, lạ. Tuy nhiên các kết quả đều không khả quan.

Cơ hội kết bạn cùng DOUBLEMINT

Trước những thất bại đó, Dương Lâm tình cờ được một "đồng đội xanh lá" tiết lộ bí quyết đơn giản mà hữu dụng để có thể tự tin làm quen trò chuyện với bất kỳ ai. Từ bạn trẻ như học sinh, sinh viên, thanh thiếu niên... đến công nhân lao động và dân văn phòng đều có thể sử dụng "bí kíp" này một cách dễ dàng để khởi đầu những điều mới mẻ. Người bạn hỗ trợ đắc lực cho câu chuyện làm quen mà Dương Lâm tìm được chính là một thanh singgum DOUBLEMINT.

Mỗi thanh singgum trao đi sẽ giúp bạn vượt qua nỗi lo sợ để tự tin bắt đầu và mở ra một câu chuyện mới trong cuộc đời. Nhờ có người bạn hữu dụng này, Dương Lâm không chỉ "ngưng nhút nhát" mà còn có cơ hội tìm được nửa kia của mình. Bạn có thể chia sẻ câu chuyện làm quen thú vị của mình để có cơ hội đạt giải thưởng của chiến dịch “ngưng nhút nhát” tại website khoidautuoimoivoidoublemint.com.

nguồn: ngoisao.net