Wednesday, October 14, 2015 - 15:25

Chiếc BMW i8 màu xám thứ ba tại Việt Nam được chủ nhân độ lại thành màu matte gold.

Những hình ảnh chiếc BMW i8 với ngoại thất màu vàng nổi bật được một thành viên một nhóm siêu xe tại Việt Nam chia sẻ gần đây khiến nhiều người tò mò chủ nhân của chiếc xe này là ai?

BMW i8 màu vàng chanh bí ẩn bất ngờ xuất hiện
BMW i8 màu vàng chanh bí ẩn bất ngờ xuất hiện

Bên canh đó, màu xe vàng chanh này không có trong bảng màu phiên bản thương mại của BMW i8. Theo nhiều phỏng đoán, có lẽ chiếc xe đã được thay đổi màu sắc bằng decal màu vàng chanh nổi bật. Phương pháp này được nhiều chủ xe áp dụng vì có thể giữ nguyên được màu xe zin, thay đồi màu nhanh chóng với chi phí thấp.

BMW i8 nổi bật với màu ngoạt thất độc lạ

BMW i8 màu vàng chanh này được cho là dán decal để có màu sắc nổi bật.

BMW i8 màu vàng chanh gây chú ý mạnh mẽ trong giới chơi xe

Thời điểm này, từ khóa BMW i8 dường như được nhiều người quan tâm, đặc biệt gần đây càng ngày càng có nhiều mẫu xe này về Việt Nam. Khác với những chiếc BMW i8 về Việt Nam trước đó, hành tung của chiếc màu vàng chanh này rất bí ẩn. Không hề có bất cứ thông tin nào về việc chiếc xe này xuất nhập cảng hay hình ảnh rò rỉ trước đó.

Được biết, BMW i8 tại Mỹ có giá khởi điểm từ 136.500 USD, khoảng 3,1 tỉ đồng. Nếu về Việt Nam và nộp đủ thuế để ra biển trắng, siêu xe này được nâng giá lên khoảng trên 7 tỉ đồng.Cùng điểm qua một vài thông số về mẫu xe sang trị giá hơn 7 tỉ đồng này. Cụ thể, BMW i8 là chiếc xe thể thao plug-in hybrid, cấu hình chỗ ngồi 2+2, tích hợp vẻ đẹp thiết kế mỹ miều với những tiến bộ công nghệ hàng đầu của BMW. Hệ động lực của i8 gồm một động cơ xăng I3 1.5L tăng áp TwinTurbo công suất 231 mã lực và động cơ điện 131 mã lực (96kW) đem lại sức mạnh tổng hợp 362 mã lực và mô-men xoắn cực đại 570Nm