Monday, October 5, 2015 - 14:34

Tại tập 10 của chương trình, các thí sinh phải trải qua hai phần casting và thể hiện khả năng diễn xuất khi quay quảng cáo cho một nhãn hàng. Những trải nghiệm trong tập này đòi hỏi họ phải sử dụng toàn bộ những kỹ năng được đào tạo trong cuộc thi. Đây cũng là yếu tố quan trọng, quyết định việc chọn ra các thí sinh cuối cùng có mặt trong đêm chung kết. (xem video)

Ở phần chụp ảnh thời trang đường phố, Hồng Xuân và Hương Ly khá tự tin và có phần thi khiến các thành viên trong ban giám khảo hài lòng. Bước vào phần tuyển chọn người mẫu cho “Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam”, 6 thí sinh đều gây được ấn tượng với những sải bước chuyên nghiệp.

Riêng phần quay quảng cáo, tất cả thí sinh đều lóng ngóng vì lần đầu tiên họ được thử sức với việc diễn xuất trước máy quay. Thanh Hằng chia sẻ, đây là công việc không đơn giản bởi lối diễn cần sự liền mạch và sản phẩm tạo ra không thể chỉnh sửa như các phần thi chụp ảnh. Vì thế, host của chương trình đã nhiệt tình hỗ trợ và thị phạm cho các cặp đôi.

 

Kết thúc tập 10, Đinh Đức Thành, K’Brơi là hai thí sinh phải dừng cuộc chơi, top 4 xuất sắc của cuộc thi là: Hồng Xuân, Nguyễn Thị Hợp, Hương Ly và Thành An.

Cô gái cao 1m90 - Hồng Xuân là người đầu tiên được gọi tên, Thanh Hằng nhận xét: “Bạn có thể không phải là một người đẹp nhất, cũng không phải là người hoàn hảo nhất nhưng bạn là người biết tạo nên sự đặc biệt cho chính mình. Từ những ngày sơ tuyển, bạn không thể đứng trên đôi giầy cao gót với những bước đi siêu vẹo, đã có nhiều người không tin tưởng bạn, nghĩ bạn không có tố chất để trở thành người mẫu. Nhưng việc bạn đứng ở đây đã minh chứng nếu có ước mơ, có hoài bão bạn hoàn toàn có thể làm được” .

Cô nàng từng được cứu 4 lần và khiến ban giám khảo chịu nhiều áp lực trước dư luận - Nguyễn Thị Hợp là người thứ hai được gọi tên. Thanh Hằng chia sẻ: “Đã có rất nhiều người không thích em, chỉ trích em. Giữ em đến thời điểm này, tôi và ban giám khảo đã nhận không ít lời chỉ trích. Nhưng đứng trước mặt tôi giờ đây là một Nguyễn Hợp hoàn toàn khác, khác về cả hình ảnh bề ngoài, khác về cả tính cách".

Hồng Xuân gây bất ngờ về sự tự tin và hoàn thành tốt các thử thách trong tập 10 của chương trình.

Hương Ly luôn thể hiện mình là một cô gái tràn đầy nhiệt huyết và tự tin nhất dàn thí sinh của mùa giải năm nay. Chính điều này đã giúp cô hoàn thành xuất sắc thử thách đầu tiên.

K' Brơi 'dậm chân tại chỗ', anh không nắm bắt được cách diễn tả thần thái cũng như ngôn ngữ hình thể với phong cách đường phố khiến giám khảo phải mất nhiều thời gian hướng dẫn.

Phần quay clip quảng cáo khiến các thành viên trong ban giám khảo không nhịn được cười bởi lỗi diễn xuất ngô nghê của nhiều cặp thí sinh. Chính vì điều đó, host Thanh Hằng đã nhiệt tình hỗ trợ top 6 hoàn thành phần thi.

Các thành viên trong ban giám khảo có chung quan điểm, Hồng Xuân đã hoàn toàn 'lột xác', suốt quá trình tham gia cuộc thi cô đã rèn luyện được những kỹ năng cần có của một người mẫu chuyên nghiệp.  Vì thế cô gái cao 1m90 là người đầu tiên được gọi tên lọt vào top 4.

Nguyễn Thị Hợp - thí sinh gây nhiều dư luận trái chiều nhất của 'Vietnam’s Next Top Model' 2015 được các thành viên trong ban giám khảo dành nhiều lời khen ngợi về sự sửa đổi và tiến bộ của mình.

Với nét đẹp quyến rũ, ngoại hình ưa nhìn và tính cách quyết liệt, không chịu lùi bước trước mọi thử thách đã giúp Hương Ly là người thứ 3 giành được quyền bước vào đêm chung kết.

Adrian Anh Tuấn nhận xét, Thành An là người hội đủ những tố chất thời trang nhất để trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Anh là chàng trai duy nhất giành được quyền đi vào vòng cuối của chương trình năm nay.

Ngay từ những tập đầu tiên, Đinh Đức Thành là chàng trai gây được thiện cảm bởi khuôn mặt ăn ảnh, thông minh trong cách ứng xử và luôn giành được điểm cao qua các thử thách. Tuy nhiên khi bước vào chặng cuối, anh để lộ sự giảm sút phong độ và mâu thuẫn trong việc lựa chọn con đường tương lai.

Thanh Hằng mong muốn K' Brơi sẽ cho mọi người thấy vẻ đẹp và sự tự tin mà anh đang sở hữu chứ không chỉ là một đôi mắt sâu, ấn tượng khiến cô bị mê hoặc từ những ngày đầu tiên.

nguồn: ngoisao.net