Monday, September 7, 2015 - 16:35

Cựu MC “thời tiết” thích thú khoe những khoảnh khắc của hai nhóc tỳ chơi đùa với nhau trên trang cá nhân.

Cô chia sẻ trên trang cá nhân: “Dạo này Khải Nguyên mọc liền mấy răng nên chắc trong người em khó ở. Mẹ bế cũng khóc, em cứ oằn èo, khó tính, khó nết. Thế mà cứ chơi với a Minh là em vui vẻ.”

“Anh đi học về, chỉ cần nghe thấy tiếng là em cong mông bò ra đón. Em chẳng thích ngồi cũi, nhưng hễ có anh chơi cùng thì nhốt cũi cũng là niềm vui. Anh Minh dỗ em rất siêu, anh chỉ cần lắc lư, lắc lư là em cười sằng sặc, anh còn biết gọi em để mẹ đút bột cho em ăn nữa”, Đan Lê hào hứng chia sẻ.

“Nhưng thành công nhất của mẹ là giao cho anh nhiệm vụ ngồi cũi trông em để cả nhà rảnh rang cơm nước. Một hai lần đầu anh chẳng thích, luôn mặc cả khi làm nghĩa vụ, mẹ phải nghĩ đủ cách "trùm mền", chơi trò chơi, treo phần thưởng để dụ anh”, Đan Lê vui vẻ khi cậu con trai đầu đã biết trông em.

  

“Giờ thì mẹ sắp nhàn rồi, anh đã biết tự giác như một thói quen, như sự đóng góp của một thành viên chính thức", Đan Lê vui vẻ khi biết mình sắp được... nhàn.

“Thi thoảng mẹ có cảm giác mình hơi khắc nghiệt khi thấy anh ngoan ngoãn nên được thể đòi hỏi anh nhiều quá. Anh đừng trách mẹ nhé! Vì trên hết mẹ luôn mong hai anh em biết yêu thương và cùng nhau chia sẻ. Và mẹ đã từng nghe ở đâu đó "đàn ông là người biết tranh đấu và chăm lo cho gia đình nhỏ của mình", hãy cố gắng rèn luyện từ bây giờ con nhé”.

Những hình ảnh hai thiên thần đáng yêu của vợ chồng Khải Anh – Đan Lê khiến nhiều cư dân mạng thích thú.

Cậu con trai cả Khải Minh năm nay đã hơn 3 tuổi và em trai Khải Nguyên được  10 tháng tuổi.

Nhiều người nhận xét, hai cậu con trai của Đan Lê có nhiều nét rất giống bố Khải Anh và ông nội Khải Hưng.

Trải qua nhiều sóng gió, hiện Đan Lê – Khải Anh có một cuộc sống rất yên bình, hạnh phúc.

Đan Lê hiếm khi cho con trai xuất hiện trên truyền thông hay các sự kiện. Tuy nhiên, giống như bao bà mẹ khác, Đan Lê vẫn thường xuyên đăng tải những hình ảnh đáng yêu của hai thiên thần trên facebook.

Bố Khải Anh khoe ảnh “tự sướng” bên hai cục cưng nhỏ.

Trước đó, Khải Anh cũng dẫn cậu nhóc Khải Minh đi cắt tóc. Trông cu cậu đẹp trai không kém bố Khải Anh.

nguồn: 24h