Tuesday, September 8, 2015 - 12:42

Vũ Ngọc Anh và Trương Tùng Lan là hai cái tên nổi lên sau cuộc thi sắc đẹp danh tiếng Hoa hậu Việt Nam. Lọt top 10 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010, chân dài đến từ Quảng Ninh Trương Tùng Lan được khán giả yêu mến nhờ gương mặt thanh tú và thân hình chuẩn. Cô cũng từng thử sức mình ở cuộc thi nhan sắc quốc tế và lọt top 15 Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương.

Không tham gia nhiều sự kiện giải trí và khá kín tiếng về đời sống riêng tư, Trương Tùng Lan dành thời gian cho công việc. Bên cạnh đó, cô cũng là gương mặt người mẫu được nhiều hãng thời trang và các nhà thiết kế Việt Nam lựa chọn.

Xuất hiện trong sự kiện tối 30/8 Trương Tùng Lan chọn một thiết kế vừa sang trọng vừa quyến rũ. Chiếc đầm màu đen cúp ngực giúp người đẹp khoe được làn da trắng sứ, phẩn xẻ cao "phô" đôi chân thon dài gợi cảm.

Dường như mốt váy xẻ cao luôn là vũ khí được những bóng hồng yêu thích. Cũng trong sự kiện này, top 5 Hoa hậu Việt nam 2012 Vũ Ngọc Anh chọn một thiết kế tương tự màu hồng nhạt. Điểm nhấn trong bộ đầm Ngọc Anh lựa chọn nằm ở phần lưng và ngực. Đường cắt cúp lạ ở ngực tôn lên vòng một căng tràn trong khi đó phần lưng "không che chắn" giúp người đẹp khoe khéo lưng trần gợi cảm.

Sau một thời gian dài tập trung cho việc học tập, Vũ Ngọc Anh đang từng bước lấn sân làng giải trí. Cô thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện với vẻ ngoài lộng lẫy, quyến rũ nhưng không hở hang, phản cảm. Ngọc Anh và Trương Tùng Lan ngày càng trưởng thành, xinh đẹp sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Trương Tùng Lan lọt top 10 người đẹp nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010.

Sau đó cô tiếp tục thử sức ở cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương và lọt top 15 người đẹp nhất.

Xuất hiện trong sự kiện tối qua tại Hà Nội, Trương Tùng Lan diện một thiết kế váy xẻ cao khoe chân dài gợi cảm.

  

Phần cúp ngực tôn đôi vai trần và nước da trắng sứ gợi cảm.

Trương Tùng Lan thường xuyên xuất hiện trên sàn diễn thời trang với vai trò người mẫu.

Thiết kế váy xẻ cũng được người đẹp Vũ Ngọc Anh lựa chọn tại sự kiện này.

Bộ đầm với những đường cắt táo bạo tôn nét gợi cảm, quyến rũ của Ngọc Anh.

Ngọc Anh không ngần ngại khoe lưng trần.

Người đẹp đang từng bước lấn sân làng giải trí Việt.

Nguồn" 24h