Saturday, October 3, 2015 - 14:15

Hồi tháng 3, Apple đã mang tới cho thế giới một cái nhìn cận cảnh đầu tiên về thiết bị đeo tay là đồng hồ thông minh Apple Watch. Và vào tuần trước, thiết bị này chính thức được bán tại các cửa hàng.

Ứng dụng Facebook vẫn biệt tăm trên Apple Watch.

Các nhà phát triển đã làm việc một cách nhanh chóng để trang bị cho Apple Watch tất cả mọi thứ, từ ứng dụng Twitter chính thức đến ứng dụng eBay. Thậm chí còn có ứng dụng Chipotle (không mấy quen thuộc), nhưng một trong những ứng dụng dường như đã xuất hiện trong sự kiện tháng Ba là Facebook vẫn đang biệt tăm.

Vào thời điểm giới thiệu Apple Watch, Apple cho hiển thị ảnh thuyết trình với thông tin nổi bật rằng các mạng xã hội đang làm việc trên Apple Watch.

"Bạn có thể kết nối với phương tiện truyền thông xã hội", Giám đốc điều hành Tim Cook từn cho biết. Đi kèm câu nói trên là hình ảnh lớn của một thông báo Facebook (kèm logo) chiếu trên màn hình. Cụ thể, ảnh chụp màn hình này thể hiện các thông báo của Facebook trên Appl Watch, cho thấy một ví dụ về một thông báo tag ảnh, và một tùy chọn để bỏ qua nó.

Tuy nhiên, Mashable đánh giá, ảnh chụp màn hình trông giống như một ứng dụng, nhưng không phải. Nó chỉ chỉ là một màn hình thông báo lấy từ ứng dụng Facebook hiện tại của iPhone.

"Chúng tôi vui mừng cho sự ra đời của Apple Watch", một phát ngôn viên của Facebook nói với Mashable khi được hỏi về ứng dụng Facebook trên Appl Watch.

"Chúng tôi không có gì để công bố ngày hôm nay, nhưng chúng tôi luôn đánh giá cao việc các nền tảng mới xây dựng những trải nghiệm tốt nhất cho mọi người như Facebook", người này nói thêm.

Các ứng dụng mất tích đã không đi không được chú ý bởi chủ sở hữu của Apple dõi mới, người tweeted ngạc nhiên của họ tại thiếu của thiết bị chức năng Facebook.

nguồn: 24h.com.vn