Wednesday, September 13, 2017 - 08:32
Appe Watch mới và iPhone 8 đã chính thức lộ diện. Mời quý độc giả cùng chúng tôi theo dõi sự kiện ra mắt
 
Vào 0h ngày 13/9 (giờ VN), CEO Tim Cook đã ra mắt 3 chiếc iPhone mới trong đó có iPhone 8 và iPhone X tại khán phòng Steve Jobs, trong khuôn viên trụ sở mới của Apple tại California. Ngoài iPhone mới, còn có Apple Watch, Apple TV và AirPod.
Trong đó, iPhone X được xem là siêu phẩm đáng trong đợi nhất, một flagship của Apple với màn hình tràn cạnh, nhận diện khuôn mặt 3D, sạc không dây,... và mức giá cho iPhone X có thể lập kỷ lục ở mức hơn 1000 USD. Một số nguồn tin lại cho rằng, 3 chiếc iPhone mới của Apple sẽ là iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X.
 

Đúng 0h00 ngày 13/9 (theo giờ Việt Nam), sự kiện của Apple đã chính thức bắt đầu.
CEO Tim Cook chia sẻ rằng, tinh thần của Steve Jobs sẽ luôn là một thứ DNA của Apple.
Tiếp đó, Tim Cook chia sẻ về đại bản doanh mới của Apple với tên Apple Park. Toà nhà này sẽ đi vào hoạt động cuối năm nay. Nó sẽ có tên gọi là Nhà hát Steve Jobs.
 
Toà nhà này sẽ sử dụng năng lượng tái tạo, cùng với đó là rất nhiều cây xanh. Đây sẽ là một trong những công trình lớn nhất thế giới sử dụng năng lượng mặt trời.
Tiếp theo là đến sự xuất hiện của Angela Ahrendts từ bộ phận bán lẻ.
 
Angela Ahrendts giới thiệu về những cửa hàng mới của Apple. Chúng sẽ không còn là Apple Store mà sẽ trở thành những Town Square.
Apple đang cố gắng biến các cửa hàng của họ không chỉ còn là những cửa hàng. Đó sẽ trở thành những địa điểm để mọi người tụ họp, giải trí, học tập hay gặp gỡ các đối tác kinh doanh.
Apple sẽ mở nhiều Store mới với những kiến trúc đặc biệt, gắn liền với văn hoá của các địa phương nơi đặt chúng.
 

Tim Cook đã trở lại sân khấu và bắt đầu với những chiếc Apple Watch.
Kể từ dòng sản phẩm thứ 2, Apple Watch tăng trưởng doanh số 50% mỗi năm. 97% người dùng Apple Watch cảm thấy hài lòng.
Apple Watch Series 3 đã chính thức trình làng.
Apple Watch thế hệ mới sẽ có thể kết nối với các mạng di động. Điểm khác biệt đến từ phần nút cứng có màu đỏ của chiếc đồng hồ này.