Saturday, November 9, 2019 - 08:11

Nữ diễn viên người Anh Helen Mirren chia sẻ rằng bà biết nhiều người đã tưởng lầm bà chính là người đã sóng đôi cùng với nam diễn viên Keanu Reeves (55 tuổi) trên thảm đỏ mới đây. Sự nhầm lẫn này khiến bà cảm thấy thích thú.

nu-dien-vien-74-tuoi-bi-nham-la-ban-gai-cua-keanu-reeves

Nữ diễn viên Helen Mirren (trái) - nữ nghệ sĩ Alexandra Grant (phải)

Mới đây, nam diễn viên Hollywood - Keanu Reeves đã gây sửng sốt khi xuất hiện trên thảm đỏ từ đầu tới cuối sự kiện cùng với một người bạn khác giới đã quen biết lâu năm - nữ nghệ sĩ Alexandra Grant (46 tuổi).

Tin tức liên quan >> Ngọc Anh, Trương Tùng Lan đọ váy xẻ gợi cảm
Phong cách của nữ nghệ sĩ này có phần tương đồng với nữ diễn viên Helen Mirren khiến nhiều người tưởng lầm đó chính là nữ diễn viên gạo cội người Anh. Khi được hỏi về sự nhầm lẫn này, bà Helen Mirren chia sẻ rằng bà biết câu chuyện nhầm lẫn ấy và cảm thấy rất thú vị.
Nữ nghệ sĩ Alexandra Grant lựa chọn cho mình màu tóc bạch kim khiến cô bị nhầm với một vẻ đẹp nổi tiếng khác cũng vốn gắn liền với màu tóc bạch kim - nữ diễn viên Helen Mirren (74 tuổi).
Chia sẻ với kênh tin tức giải trí “Entertainment Tonight” mới đây, nữ diễn viên Helen Mirren cho hay rằng: “Tôi biết sự nhầm lẫn đó. Điều đó khiến tôi sung sướng lắm, các bạn thấy đấy, hiển nhiên là cô ấy rất đáng yêu. Tôi cũng khá quen thân với nam diễn viên Keanu Reeves.
“Anh ấy đã từng cộng tác với chồng tôi trong một bộ phim, anh ấy là người tuyệt vời, rất dễ thương. Vì vậy, người phụ nữ sóng đôi bên anh ấy hẳn là một người phụ nữ may mắn và tôi cũng chắc chắn rằng anh ấy đang là một người đàn ông may mắn”.
Nữ diễn viên Helen Mirren đã kết hôn với đạo diễn người Mỹ Taylor Hackford (74 tuổi) kể từ năm 1997, bà quen biết với nam diễn viên Keanu Reeves thông qua chồng mình. Đạo diễn Taylor Hackford đã từng hợp tác với nam diễn viên Keanu Reeves hồi năm 1997 trong dự án phim “The Devil’s Advocate” (Luật sư của quỷ).