Monday, May 18, 2015 - 00:16

Ngày 11/5, trên trang cá nhân, tài khoản Trương Thành Long đăng tải clip cầu hôn gây chú ý cộng đồng mạng. Sau khi chia sẻ, clip hút gần 30.000 lượt xem, cùng hàng trăm bình luận tỏ ra ngưỡng mộ trước cách thể hiện tình cảm bất ngờ và sáng tạo của chàng trai.

Năm 2013, Trương Thành Long (26 tuổi) gặp Hồ Thị Thúy Anh (25 tuổi) trong một lần chụp ảnh. Sau đó, cả hai bắt đầu yêu nhau. Do muốn nâng cao trình độ học vấn, Thúy Anh sang Australia du học 3 năm. Cặp đôi vì vậy phải yêu xa, với khoảng cách đến 8.000 km. 

Tháng 4 vừa qua, Thúy Anh về Việt Nam thăm nhà một tháng. Nhân dịp này, với sự giúp đỡ của bạn bè, Long quyết định lên kế hoạch cầu hôn. Anh xem đây là lời đính ước để bạn gái có thể an tâm trở lại nước ngoài học tập.

Video Clip Thành Long cầu hôn bạn gái Để bạn gái an tâm sang nước ngoài học tập, Thành Long cùng mọi người bí mật chuẩn bị màn cầu hôn bất ngờ với Thúy Anh. Cô vỡ òa hạnh phúc và ôm chặt lấy anh.

Mở đầu clip, một cặp đôi hẹn hò tại quán ăn. Sau khi trò chuyện, chàng trai trao nhẫn cầu hôn bạn gái. Tuy nhiên, thay vì chấp nhận, cô gái nói: “Anh hãy trao món quà này cho người xứng đáng hơn”.

Bất ngờ, người này quay sang đưa vật đính ước cho cô gái bên cạnh. Đó cũng chính là nơi Thúy Anh và Thành Long đang ngồi.

Lúc này, Thành Long cầm nhẫn và chính thức nói lời cầu hôn với Thúy Anh. Ngỡ ngàng trước sự việc, cô gái 25 tuổi ôm mặt bật khóc trong niềm hạnh phúc.

“Anh không quan trọng những chuyện xảy ra trong quá khứ. Em xứng đáng để nhận mọi điều tốt đẹp nhất. Anh sẽ luôn bên cạnh, che chở em. 8.000 km chỉ bằng một gang tay trên bản đồ. Khoảng cách không là gì, khi hai ta xem nhau là tất cả” – dòng chữ xuất hiện trên clip thay cho lời nói của Thành Long, trong giây phút anh ôm chặt Thúy Anh.

Chàng trai 26 tuổi cho hay, anh cùng nhóm bạn 12 người phải lên ý tưởng từ trước đó một tuần. Ngày diễn ra sự kiện, tất cả đều được chuẩn bị kỹ lưỡng và kết quả thành công như mong muốn.

Video Clip hậu trường cầu hôn của Thành Long Để bạn gái an tâm sang nước ngoài học tập, Thành Long cùng mọi người bí mật chuẩn bị màn cầu hôn bất ngờ với Thúy Anh. Cô vỡ òa hạnh phục và ôm chặt lấy anh.

“Chúng tôi có thể nói chuyện với nhau hoài không chán, vì tính cách cả hai rất hòa hợp. Nhưng hiện tại, tôi gặp chút khó khăn khi bố mẹ Thúy Anh chưa hiểu hết tình cảm tôi dành cho cô ấy. Tôi mong người lớn sẽ thông cảm và hiểu cho chuyện của chúng tôi” – Thành Long chia sẻ.

Dù yêu xa nhưng tình cảm của họ vẫn mặn nồng. Ảnh: NVCC.

Anh cũng khẳng định, bản thân đã suy nghĩ chín chắn và muốn đi hết quãng đường còn lại với người bạn gái này. “Có yêu thật lòng và muốn ở bên nhau trọn đời, tôi mới nói lời cầu hôn. Cả hai cũng có những dự tính tương lai. Công việc hiện tại đều ổn, tất cả chỉ trông chờ vào gia đình cô ấy” – Long nói.