Friday, October 2, 2015 - 18:41

Theo Mirro, trong nghiên cứu này, các nhà khoa học Mỹ đã tiến hành nghiên cứu đời sống tình cảm của 5.018 phụ nữ và 4.191 đàn ông từ tuổi thiếu niên cho đến khi trưởng thành.

Các đối tượng tham gia nghiên cứu sẽ được trả lời những câu hỏi liên quan đến đời sống tình dục của họ.

Kết quả cho thấy tỷ lệ thay đổi xu hướng tình dục của phái đẹp cao hơn nam giới đến 3 lần.

Ngoài ra, nghiên cứu cũng cho thấy những phụ nữ học cao, có hình thể hấp dẫn, chưa có con sớm sẽ ít dấn thân vào quan hệ tình dục lưỡng tính hơn.

Tiến sĩ Elizabeth McClintock, trưởng nhóm nghiên cứu, lý giải:

'Phụ nữ sẽ có xu hướng dị tính nếu họ có nhiều lợi thế trong việc tìm bạn tình khác giới. Phụ nữ có khởi đầu thành công với việc tìm bạn tình là nam thường không bao giờ bị thu hút bởi những phụ nữ khác'.

Một người mẫu lưỡng tính

Nghiên cứu cũng chứng minh sự hấp dẫn về mặt ngoại hình không có liên kết rõ ràng với khuynh hướng tình dục.

Được biết, lưỡng tính là một hiện tượng về giới tính (nam/nữ) ít gặp trong cuộc sống. Thường thì hiện tượng này chỉ phát hiện khi một đứa trẻ vào giai đoạn tiền trưởng thành.

Vào giai đoạn này, đứa trẻ bắt đầu phát triển hoàn thiện cơ quan sinh dục chính thì cơ quan sinh dục phụ của chúng cũng bắt đầu hình thành và tồn tại song song với nhau.

Những người lưỡng tính thực sự, trong cơ thể có cả buồng trứng và tinh hoàn, rất hiếm. Phần lớn các trường hợp ái nam ái nữ thường gặp là lưỡng tính giả.

nguồn: tinngan.vn