Thursday, September 24, 2015 - 16:16

Sau khi sinh con, vùng kín của chị em thường bị giãn rộng và chuyển màu thâm sạm. Không chỉ bản thân chị em phụ nữ cảm thấy không tự tin mà ngay cả các ông chồng cũng dần chán nản với cảm giác 'vườn không nhà trống' trong mỗi cuộc 'giao ban'.

Khóc cả đêm vì chồng kêu 'chuyện ấy' như 'đuôi chuột ngoáy lọ mỡ'

Chị Nguyễn Hoàng Minh (quận 10, TP HCM) cho biết, sau khi sinh 2 đứa chỉ cách nhau 21 tháng, lại là sinh thường nên 'cô bé' bị lão hóa nhanh chóng.

Mới 27 tuổi nhưng chị đã hết lửa yêu vì ngày đi làm, tối về vật vã chăm con rồi chồng đòi hỏi.

Ngày nào chồng chị cũng kêu không 'lên đỉnh' được vì lúc nào cũng cảm thấy như 'đuôi chuột ngoáy lọ mỡ'.

Lần đầu nghe chồng nói thế, chị tủi thân khóc cả đêm rồi tâm sự với người bạn thân. Người bạn khuyên chị đi tái tạo lại khu vực tam giác vàng để tự tin hơn và chiều chồng tốt hơn.

Ảnh minh họa

Chị đã âm thầm đến một thẩm mỹ viện phẫu thuật vùng kín. Tuy nhiên, do bác sĩ làm chưa đủ độ nên khi quan hệ vẫn 'chầy chật, sau 3 tháng chị Minh còn thấy rộng hơn trước khi phẫu thuật.

Chị Minh đành tái khám và tiến hành phẫu thuật lại. Cuối cùng thì vợ chồng chị đã tìm lại được cảm giác 'yêu' như ban đầu.

Mệt mỏi vì cả tối hì hục chiều chồng nhưng không thể quan hệ

Không giống như chị Minh, chị Hoàng Thu Hòa (quận 1, TP HCM) lại khốn khổ vì tái tạo... quá tay.

Chị Hòa chia sẻ: 'Vợ chồng mình yêu nhau được 3 năm thì làm đám cưới. Tính đến thời điểm hiện tại đã bên nhau 6 năm và có 2 nhóc kháu khỉnh. Hai vợ chồng hòa hợp về mọi thứ, thậm chí cả chuyện chăn gối.

Tuy nhiên, kể từ sau khi sinh cháu thứ 2, âm đạo của mình giãn rộng khiến cả hai không còn khoái cảm. Cuối cùng hai vợ chồng lên mạng tìm hiểu và biết được có thút thuật thu hẹp âm đạo. Mình đã đi làm thật nhưng kết quả thu được không biết khóc với ai'.

Chị Hòa kể, tối đó khi hai vợ chồng hồi hộp đón đêm tân hôn thứ hai trong đời, anh xã hì hục cả đêm mà không thể đưa 'cậu nhỏ' vào trong.

Quá hoảng sợ, ngay hôm sau chị tái khám, bác sĩ kết luận, do phẫu thuật viên thu nhỏ quá so với kích cỡ 'cậu nhỏ' của người chồng nên mới rơi vào tình huống bi hài trên. Cuối cùng chị quyết định phẫu thuật lại. Đến bây giờ kể lại, chị Hòa vẫn rùng mình 'Trót hỏng nên phải làm lại chứ khủng khiếp lắm'.

Bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Thị Huỳnh Mai, thuộc Phòng khám đa khoa Quốc tế TP HCM, cho biết: 'Hầu hết phụ nữ sau khi sinh âm đạo sẽ có hiện tượng lão hóa, chảy nhão và không giữ được độ đàn hồi.

Khi vùng âm đạo bị rộng, trong quá trình quan hệ, dương vật không nhận được nhiều kích thích dẫn đến chất lượng cuộc yêu giảm sút.

Cả hai phía đều không đạt được khoái cảm cần thiết. Bên cạnh đó, môi lớn, môi bé cũng trở nên phì đại, vùng da vùng kín trở nên sẫm màu hơn gây mất thẩm mỹ bộ phận sinh dục. Cải thiện vùng kín sau sinh là ước mơ của tất cả chị em phụ nữ'.

nguồn: tinngan.vn