Wednesday, September 9, 2015 - 20:44

Đây là sự kiện trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng đầu tiên được tổ chức theo chuyên đề . Chỉ cần một ổ cứng là người chơi có thể lưu trữ hàng vạn bản nhạc chất lượng cao tương đương, hoặc hơn đĩa CD, SACD trước đây.

Những dàn âm thanh được số hóa khá tiện lợi, trong khi vẫn đáp ứng chất lượng âm thanh cao cấp

Ngoài ra, các thiết bị Computer Audio đều chạy bằng phần mềm được lập trình tối ưu cho các tiện ích sử dụng. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, người chơi đã có thể điều khiển toàn bộ hệ thống âm thanh và chơi bất cứ bản nhạc ưa thích nào từ kho nhạc khổng lồ. 

Có hàng loạt thương hiệu Computer Audio hàng đầu thế giới xuất hiện và trình diễn tại sự kiện lần này. Với những dòng phổ thông, phải kể tới Denon, Cambridge Audio, Olive, Prime… tầm giá từ vài triệu đồng mỗi sản phẩm trở lên.

Ở phân khúc tầm trung, xuất hiện những thương hiệu được ưa chuộng như Cocktail Audio, Norstar Design, Ayre, Exogal… với tầm giá vài chục triệu đồng. Phân khúc cao cấp chứng kiến sự hiện diện của Aurender, AMR, Wadia, Accustic Arts…

Để tạo nên những hệ thống nghe nhạc hoàn chỉnh, không thể thiếu những đôi loa hay. Sự kiện lần này còn là màn trình diễn của hàng loạt thương hiệu đình đám như Tannoy, Sonus Faber, Vienna Acoustics, Neat Acoustics, Totem Acoustic, Dynaudio, Acoustic Energy, Monitor Audio…

Aurender thuộc phân khúc cao cấp

Chiếc DAC DSD Made In Viet Nam của HQ Audio

Loa Tannoy Kensington GR

DAC Ayre QB9 DSD

Bộ 3 sản phẩm 3axx của Wadia

Nguồn: 24h