Friday, June 12, 2015 - 10:59

Sau khi mở ra 10 siêu thị tại Hà Nội, Trần Anh đang lên kế hoạch bành trướng ra những những tỉnh lân cận.

Ngày 9/6/2014, công ty cổ phần thế giới số Trần Anh (TAG) đã thông qua kế hoạch mở thêm chi nhánh kinh doanh tại tỉnh Hải Dương.

Chi nhánh mới này sẽ nằm trên đường Nguyễn Lương Bằng, thành phố Hải Dương, Đại diện chi nhánh Hải Dương sẽ là ông Nghiêm Xuân Thắng, thành viên HĐQT của Trần Anh.
Dự kiến, siêu thị Hải Dương sẽ được khai trương vào tháng 8. Sau khi mở ra tới 10 siêu thị điện máy tại thị trường truyền thống là Hà Nội, Trần Anh đang có những động thái tích cực mở rộng ra ngoại tỉnh. Mới đây, siêu thị Trần Anh tại Ninh Bình vừa được khai trương. Siêu thị này có diện tích sàn trên 2000 m2, tổng mức đầu tư trên 100 tỷ đồng.  
Trong kế hoạch mở rộng thị phần, Trần Anh dự kiến sẽ mở thêm 4 siêu thị ngay trong năm 2014. Sau Ninh Bình và Hải Dương, thành phố Nam Định sẽ là địa điểm tiếp theo.
Đổ về tỉnh lẻ đang là xu hướng của nhiều siêu thị điện máy sau khi các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu bão hòa. Có thể kể đến hệ thống siêu thị điện máy HC đã mở hàng loạt siêu thị, trung tâm điện máy tại Hải Phòng, Thanh Hóa, Hải Dương, Thái Bình, Vĩnh Phúc… Media Mart hiện cũng tỏa ra Hải Phòng, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hưng Yên...
Một đại gia khác trong lĩnh vực điện máy là Thế giới di động cũng công bố kế hoạch mở rộng ở nông thôn trong các năm tới.