Sunday, October 4, 2015 - 16:29

Trước kia, những phương pháp căng da mặt truyền thống chỉ dành cho lứa tuổi trung niên, thông thường là phụ nữ đã bước qua độ tuổi 35-40. Ở độ tuổi này, da dẻ không còn mịn màng và căng bóng như trước kia, do vậy, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp căng da, trẻ hóa gương mặt để tìm lại nét thanh xuân.

Tuy nhiên ngày nay, đối với phương pháp căng da tiên tiến bằng chỉ vàng 24k, phái đẹp ở độ tuổi 25-30 cũng có thể dùng đến các liệu pháp này với mục đích duy trì và ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa, khi làn da và các mô chưa xuống cấp.

Khách hàng 40 tuổi trẻ trung như phụ nữ vừa bước qua tuổi 30 sau khi thực hiện căng da bằng chỉ vàng 24k.

Giáo sư, tiến sĩ thẩm mỹ da Maciej Lichaj (Mỹ) cho biết “Ngày càng có nhiều phụ nữ ở độ tuổi dưới 30 tìm đến phương pháp căng da bằng chỉ vàng 24k. Theo ông, đây là cách thông minh nhằm kéo dài vẻ tươi trẻ trên khuôn mặt với thời gian duy trì lên tới 8-15 năm.”

Đặc điểm của chỉ vàng là không chỉ mang lại tác dụng phục hồi nét thanh xuân, trẻ lại 10 tuổi cho phụ nữ trung niên, mà còn có thể giúp các các bạn trẻ duy trì vẻ đẹp rạng ngời. Lưới chỉ vàng như một giá đỡ vững chắc được cho là khắc tinh của quá trình lão hóa bảo vệ khuôn mặt khỏi sự tàn phá của thời gian.

Hoa hậu Việt Nam Mai Phương Thúy chọn chỉ vàng 24k để bảo vệ vẻ đẹp luôn rạng rỡ và tỏa sáng.

Hiệu quả căng da chỉ vàng: nâng cơ chảy xệ, xóa nhăn, xóa nám sau một lần trị liệu; xóa mờ các nếp nhăn sâu và các nếp nhăn li ti; nâng cơ mặt, cổ, xóa mỡ nọng cằm, mỡ phình hai bên má; tan mỡ bọng mắt, giảm quầng thâm mắt, treo mí sụp, nâng cung mày xóa nếp nhăn trán và đuôi mắt; tiêu diệt tế bào chết, các vết thâm nám, tàn nhang… đem lại làn da tươi sáng; ngăn chặn quá trình lão hóa da, hạn chế sự hình thành các nếp nhăn và hư tổn; an toàn, không phẫu thuật, không đau, không chảy máu, không cần nghỉ dưỡng, khách hàng có thể sinh hoạt bình thường ngay sau điều trị; yhời gian thực hiện nhanh chóng, từ 45 đến 60 phút; duy trì vẻ đẹp trẻ trung, làn da căng chắc lên tới 8-15 năm.

Một số kết quả sau khi điều trị bằng chỉ vàng 24k.

Giáo sư, tiến sĩ Maciej Lichaj phân tích: “Nhiều phụ nữ chờ đến khi da mặt bị chảy xệ nghiêm trọng mới bắt đầu chọn giải pháp căng da. Khi đó, kết quả thường không được tự nhiên. Vì vậy, chị em có thể tiến hành căng da mặt sớm để bảo vệ cấu trúc da và độ liên kết da-mô-cơ trước khi quá muộn".

Công nghệ làm đẹp “Căng da bằng chỉ vàng 24k” ra đời tại Mỹ, đạt được các chứng nhận an toàn.Công nghệ đã trở thành một dịch vụ đẳng cấp tại các nước phát triển về làm đẹp. Tại Việt Nam, công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ 2 giáo sư của công nghệ chỉ vàng tại Mỹ: giáo sư Maciej Lichaj và giáo sư Stanilov Ivanov. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép thực hiện kỹ thuật căng da chỉ vàng 24k.

nguồn: vnexpress.net