Monday, September 7, 2015 - 21:08

Mặc dù Windows 10 cho điện thoại chưa được Microsoft phát hành thử nghiệm, nhưng PhoneArena cho biết, một số người may mắn đã được dùng thử sản phẩm này. Đồng thời trang tin trên cũng đăng tải một số ảnh chụp màn hình thực tế của Windows Phone trên điện thoại di động.

Windows 10 Technical Preview cho smartphone.

Ngoài ra, một nguồn tin từ Microsoft còn đề cập đến "khả năng phục hồi nếu điện thoại gặp vấn đề". Song điều này không có nghĩa là người dùng được quay trở lại Windows Phone 8.1 sau khi cập nhật lên Windows 10.

Windows 10 Technical Preview dự kiến sẽ tương thích với smartphone chạy Windows Phone 8.1 và sẽ ra mắt vào cuối tháng này. Hiện tại Microsoft vẫn còn rất nhiều việc phải làm trước khi có được một phiên bản Windows 10 ổn định, sẽ được phát hành rộng rãi vào mùa hè.

Windows 10 mang lại một cái nhìn thống nhất trên tất cả các thiết bị. Đặc biệt là Windows 10 cho điện thoại sẽ có một hệ thống thông báo mới, trình duyệt Spartan được thiết kế lại từ đầu để thay thế Internet Explorer, chức năng Settings mới, ứng dụng thống nhất, khả năng cá nhân hóa cao...

Xem thêm ảnh chụp màn hình Windows 10 cho điện thoại:

Trung tâm thiết lập tiện dụng.

Nguồn: 24h