Wednesday, September 23, 2015 - 08:58

Chiều qua (22.9), Hồ Ngọc Hà bất ngờ xuất hiện tại buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc Tan vào Hà Nội tưởng nhớ nhạc sĩ An Thuyên sắp diễn ra vào tháng 10 tại Nhà hát lớn Hà Nội. Được biết, nữ ca sĩ vừa bay từ TP.HCM ra liền di chuyển đến dự buổi họp báo nhưng Hà Hồ vẫn không tỏ ra mệt mỏi.

Ăn mặc giản dị, Hồ Ngọc Hà xuất hiện lặng lẽ đúng với tinh thần tưởng nhớ người nhạc sĩ tài hoa. Cô hiện đang dính vào lùm xùm khi biểu diễn tại chung kết The Voice nhưng không được fan Mỹ Tâm cổ vũ. Tuy nhiên, khi được hỏi về vấn đề này, Hà Hồ từ chối và cho rằng, đây là ý thức của fan nên cô không có ý kiến.

 

Hồ Ngọc Hà và ca sĩ Bông Mai - con gái nhạc sĩ An Thuyên. Đêm nhạc Tan vào Hà Nội sẽ diễn ra vào tháng 10 sắp tới. Với tinh thần tưởng nhớ người cha quá cố, Bông Mai chia sẻ: "Gia đình sẽ dành một lượng vé nhất định đến bán cho những khán giả yêu thương và mến mộ nhạc sĩ An Thuyên để họ có cơ hội được sống lại với những ký ức gắn liền các ca khúc của ông. Cũng là để cùng gia đình làm những điều thiện nguyện. Bởi số tiền bán vé sẽ được gia đình lập một quỹ mang tên nhạc sĩ An Thuyên để thực hiện nốt những điều còn dang dở khi nhạc sĩ đang làm lúc sinh thời”.

Chia sẻ tại buổi họp báo, Hồ Ngọc Hà bày tỏ sự xúc động của cô khi được trình diễn trong đêm nhạc cùng nhiều thế hệ đi trước như NSND Thu Hiền, Mỹ Linh, Lan Anh,.. và cô hứa sẽ cố gắng hết sức để có thể trình diễn thật tròn trịa những ca khúc của nhạc sĩ Ca dao em và tôi.

Phu nhân của cố nhạc sĩ An Thuyên - bà Huyền Lâm nhiều lần xúc động khi nhớ về người chồng quá cố.

Đêm nhạc còn có sự tham gia của Tùng Dương, Tấn Minh, Phương Thảo,....

nguồn: 24h.com.vn