Wednesday, September 23, 2015 - 09:02

Ngoài công việc ca hát khá thuận lợi ở thời điểm hiện tại, Hồ Ngọc Hà còn chuẩn bị khai trương một cơ sở làm đẹp cao cấp tại một trung tâm thương mại lớn ở Quận 7 (TP.HCM).

Sắp đến ngày khai trương nên Hồ Ngọc Hà thường xuyên tự lái xế sang của mình để đến kiểm tra tiến độ. Từ lâu, cô đã được biết đến như một người phụ nữ độc lập, chủ động trong công việc.

Lựa chọn trang phục không quá cầu kì với điểm nhấn là thắt lưng và dây chuyền Chanel, Hồ Ngọc Hà vẫn gây ấn tượng với vẻ sành điệu, sang trọng và gần gũi.

Trải qua những sóng gió trong thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà đã lấy lại được thần thái tươi tắn và rạng rỡ vốn có.  

Lần đầu làm doanh nhân nên cô không khỏi lo lắng và muốn dành nhiều thời gian để dự án có chất lượng tốt nhất khi ra mắt.

Thử thách bản thân ở lĩnh vực mới, Hà Hồ tỉ mỉ kiểm tra từng hạng mục chuẩn bị cho sự kiện khai trương.

Lần đầu làm doanh nhân nên cô không khỏi lo lắng và muốn dành nhiều thời gian để dự án có chất lượng tốt nhất khi ra mắt.

"Dù làm kinh doanh và hay nghệ thuật, tôi đều muốn mang đến cho người dùng sản phẩm chất lượng nhất. Tôi biết giá trị Hồ Ngọc Hà nằm ở đâu nên có trách nhiệm nặng nề khi giới thiệu sản phẩm liên quan đến thương hiệu cá nhân. Tôi tin dự án lần này là lựa chọn đúng đắn", Hồ Ngọc Hà chia sẻ.

nguồn: 24h.com.vn