Wednesday, September 23, 2015 - 09:15

Hồ Ngọc Hà cùng NK Lý Quý Khánh lên đường sang Mỹ từ ngày 26.7 (theo giờ địa phương) để chuẩn bị tham gia buổi tiệc công bố Top 14 thí sinh của America's next top model 2015. Tóc Tiên cũng nhận được lời mời tham dự sự kiện này nhưng do lịch quay phim nên đến trễ hơn đoàn.

Sức khoẻ các nghệ sĩ Việt Nam không bị ảnh hưởng nhiều từ chuyến bay dài, chính vì vậy, ngay sau khi hạ cánh, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, NTK Lý Quý Khánh đã có buổi chiều dạo chơi trong thành phố.

Mũ cói rộng vành, túi bucket da, kính mát từ phiên bản Limited của Channel… là những phụ kiện  khiến bộ trang phục của Hồ Ngọc Hà thêm hoàn thiện.

Đôi chân dài miên man của nữ ca sĩ của “Em đi tìm anh” được khoe khéo trong chiếc quần jeans ống loe cạp cao.

Vòng eo con kiến và vùng bụng phẳng lì của Hồ Ngọc Hà như đẹp hơn với chiếc áo crop top denim nữ tính, trẻ trung.

Hồ Ngọc Hà và Lý Quý Khánh rất thân thiết. Nữ ca sĩ luôn tin tưởng vào những bộ trang phục được NTK trẻ này làm riêng cho mình.

Hồ Ngọc Hà ngày càng tươi trẻ, xinh đẹp.

Được biết, vào lúc 15:00 ngày 28.7 (theo giờ địa phương) buổi tiệc công bố Top 14 thí sinh của America's next top model 2015 chính thức diễn ra tại câu lạc bộ  đẳng cấp Greystone Manor. Theo yêu cầu của BTC, khách mời tham dự phải chuẩn bị trang phục dự tiệc, vì vậy các nghệ sĩ Việt Nam đều đã có những lựa chọn tinh tế của riêng mình.

Ngoài 14 thí sinh hot của chương trình, các nghệ sĩ Việt Nam sẽ có cơ hội giao lưu cùng nhiều ngôi sao thời trang nổi tiếng thế giới như siêu mẫu Tyra Banks, người mẫu Miss J, nhiếp ảnh gia nổi tiếng Yu Tsai, nhà sản xuất Kelly Cutrone và nhiều nhân vật truyền thông nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang.

nguồn: 24h.com.vn