Sunday, September 13, 2015 - 12:13

Nạn nhân xác định ban đầu là Hồ Thị Tý - vợ của chủ doanh nghiệp tư nhân Hòa Tý (đóng tại khóm 4, thị trấn Khe Sanh) và một cụ ông khoảng trên 80 tuổi sống cùng nhà (chưa xác định được danh tính). Một người làm công cho gia đình này cũng bị đâm trọng thương, đang được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Bệnh viện đa khoa huyện Hướng Hóa nơi được nghi ngờ hung thủ đang điều trị

Đến 18 giờ 25 lực lượng công an vẫn đang phong tỏa hiện trường để khám nghiệm. Đồng thời lực lượng công an phong tỏa các lối đi của Bệnh viện Đa khoa huyện Hướng Hóa để cấp cứu một người được nghi là hung thủ giết người.

Rất đông người dân tập trung tại hiện trường và Bệnh viện Đa khoa huyện Hướng Hóa để nghe ngóng tình hình.

Theo điều tra của PV Dân Việt hung thủ tên là Hồ Chí Bảo  (SN 1991, quê ở Bố Trạch, Quảng Bình). Sau khi gây án, Bảo bị thương ở tay được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Hướng Hóa trong tình trạng bình thường, không ngáo đá. 

Người dân chứng kiến vụ việc kể lại, kế toán bị hung thủ đâm bị thương là nữ, tuổi đời còn trẻ.

Theo những người dân chứng kiến công an lấy lời khai của Bảo tại bệnh viện, Bảo có người yêu là giáo viên cư trú tại xã Tân Liên, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị. Bảo đã mượn xe người yêu đi gây án. Hiện nay, vụ việc đang được nghi ngờ là giết người cướp của bởi lực lượng chức năng phát hiện trong cốp xe (chiếc xe Bảo đi gây án) có khoảng 40 triệu đồng, trong người Bảo có rất nhiều vàng. Ban đầu Bảo chối quanh co. Tuy nhiên sau một thời gian Bảo đã lôi trong túi quần ra số vàng trên và giấy tờ của doanh nghiệp tư nhân Hòa Tý.

Người nạn nhân là kế toán bị thương cho biết, khi bước vào cửa nhà đã thấy bà Hồ Thị Tý và ông Nguyễn Văn Sắt (trên 80 tuổi, bố chồng chị Tý) chết trên vũng máu. Người kế toán hoảng sợ, van lạy xin tha nhưng hung thủ vẫn cố đâm bằng được. Rất may, Bảo đâm hụt sợt qua đầu làm người kế toán bị thương. Còn nạn nhân Tý bị đâm 7 nhát, ông Sắt thì bị cắt cổ.

19h10 Hồ Chí Bảo đã được Công an tỉnh Quảng Trị đưa ra khỏi bệnh viện Đa khoa huyện Hướng Hóa bằng xe tù.

Nguồn: 24h