Tuesday, September 8, 2015 - 08:19

Trong tập 7 chương trình truyền hình Thiên đường ẩm thực lên sóng tối qua (30/8), với chủ đề "Món ăn giảm stress", Trường Giang có dịp đồng hành cùng 6 người chơi là những nghệ sĩ trẻ năng động và nhiệt huyết. Nhã Phương, Iris Cao và Hằng Bing Boong hợp thành một đội; đội còn lại là Hamlet Trương, Quốc Thiên và Anh Khang. Dưới sự dẫn dắt của "ông hoàng hạnh phúc", các thành viên được dịp phát huy tinh thần “ăn uống bất diệt” khi trở thành đồng đội của nhau.

Ngay từ màn chào sân, 2 đội chơi đã lộ rõ quyết tâm lẫn phong cách thi đấu của mình. Bên cạnh khách mời đặc biệt là PGS-TS tâm lý Huỳnh Văn Sơn, 6 người chơi hào hứng kể về cách xả stress. Nếu như Nhã Phương chia sẻ rằng sẽ khóc thật to rồi ôm mẹ ngủ khi gặp căng thẳng, Iris Cao kể chuyện hài với cái gối thì Quốc Thiên Idol lại gây bất ngờ khi thổ lộ stress nhất là bị bầu show... quỵt tiền. Trường Giang nghe thế liền hứng chí “đổ dầu vào lửa”, Quốc Thiên được nước “tuôn trào dòng tâm sự” về nỗi khổ trong mỗi lần bị các ông bầu trả tiền chậm hoặc "xù" luôn show.

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải điều thú vị nhất của phần mở đầu. Trong một pha đối đáp với Nhã Phương, Trường Giang đã bất ngờ hỏi: “Em nói thật đi em có thích anh không?”. Không cần suy nghĩ nhiều, Nhã Phương ngay lập tức đáp trả rằng: “Em yêu ông hoàng hạnh phúc mà”. Chứng kiến cảnh tượng này, cả PGS-TS Huỳnh Văn Sơn lẫn các người chơi đều há hốc mồm kinh ngạc.

Trường Giang tiếp tục tạo sức hút với chương trình "Thiên đường ẩm thực".

Nhã Phương, Iris Cao và Hằng Bing Boong hợp thành một đội.

Hamlet Trương, Quốc Thiên và Anh Khang là một đội.

Trong đó, Nhã Phương được chú ý nhiều nhất vì cô vừa "gây sốt" với thông tin hẹn hò Trường Giang.

Mặc dù mối quan hệ của Trường Giang - Nhã Phương không tránh khỏi nghi án tạo "chiêu trò" cho phim "49 ngày", nhưng khán giả hâm mộ đều hy vọng cả hai "phim giả tình thật".

 

Trong một phút trò chuyện trên sóng truyền hình, Nhã Phương chẳng ngại thổ lộ tình cảm với "ông hoàng hạnh phúc".

Các nghệ sĩ được ăn uống "thả ga" trong chương trình ẩm thực.

Ba cô nàng hào hứng thử món ăn ngon đậm chất Việt Nam.

Trường Giang chăm sóc Nhã Phương rất kỹ sau "nghi án" yêu đương.

"Ông hoàng hạnh phúc" đang là nghệ sĩ hài "hot" hiện nay.

Nhờ sự giúp đỡ của Hoài Linh, anh đang chứng tỏ được vị trí riêng trong làng hài miền Nam.

Vừa qua, "nghi án" Trường Giang hẹn hò Nhã Phương rất được công chúng quan tâm.

Tuy nhiên, cả Nhã Phương lẫn Trường Giang đều chỉ mới trả lời úp mở về mối quan hệ này thay vì khẳng định là nó có thật.

nguồn: eva