Wednesday, September 9, 2015 - 16:31

Được biết đến là một trong những diễn viên hài có tài năng giả gái tốt nhất, vào dịp Tết Ất Mùi sắp tới, khán giả sẽ tiếp tục được xem Trấn Thành hóa yểu điệu, thục nữ, làm "cô tiên duyên dáng" bên 2 bạn diễn là Thu Trang và Phi Phụng trong chương trình Gala nhạc Việt với những hình ảnh như trên.

Tuy nhiên, hình ảnh lần này của Trấn Thành khiến người xem không khỏi "choáng váng" với tạo hình nhí nhảnh cùng nốt ruồi "duyên" và những biểu cảm khó đỡ.

Thậm chí, "cô tiên Trấn Thành" không ngần ngại khoe đôi chân... săn chắc khi tạo dáng "vận nội công" trên sân khấu.

  [Trấn Thành tiếp tục ẻo lả giả gái - 4]

Phong cách diễn yểu điệu, thục nữ của Trấn Thành hứa hẹn sẽ mang lại những tiếng cười sảng khoái cho người trong dịp Tết Ất Mùi 2015.

Được biết, tiểu phẩm Ba bà tiên của Trấn Thành cũng sẽ có đôi nét giống Táo quân, khi ba tiên nữ sẽ cai quản ở mỗi lĩnh vực, khía cạnh khác nhau dưới trần gian và hàng năm lại gặp nhau để bẩm báo sự tình. 

Đây là tiểu phẩm hài được dàn dựng riêng trong chương trình Gala nhạc Việt vừa ra mắt. Trấn Thành không chỉ tham gia diễn hài mang lại tiếng cười cho khán giả, anh cũng đảm nhận vai trò MC dẫn dắt xuyên suốt chương trình.

Khi trở về vị trí của một MC, Trấn Thành nhanh chóng lấy lại phong độ điển trai, tạo dáng bên người bạn đồng hành của mình là nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà.

Đây cũng là lần thứ 5 liên tiếp, cặp đôi Trấn Thành, Hà Hồ kết hợp và tung hứng ăn ý với nhau trong vai trò MC

 

Bà mẹ một con hút mắt nhìn với áo dài xuyên thấu, lộ nội y gợi cảm.

nguồn: 24h