Thursday, April 16, 2015 - 10:30

Sau gần một năm tạm gác lại các hoạt động ca hát để tập trung chữa bệnh thoát vị đĩa đệm, đến nay khi căn bệnh đã dần hồi phục cũng là lúc Ưng Hoàng Phúc tự tin trở lại ca hát.

Mở đầu cho các dự án trong năm 2015 sẽ là chuỗi 3 MV được nam ca sỹ lần lượt giới thiệu đến khán giả từ nay đến cuối tháng 4. Để ủng hộ và tiếp sức cho người yêu, bạn gái kiêm siêu mẫu Kim Cương đã nhận lời góp mặt trong MV đầu tiên mang tên Mất em của Út Phúc.

Được biết, để hoàn thành các cảnh quay tại Hồ Tràm, cặp đôi đã phải đứng dưới nắng gắt suốt nhiều tiếng đồng hồ để có được những khung hình đẹp nhất. 

Giọng ca Thà rằng như thế cho hay, anh cảm thấy rất xót và thương khi để người yêu đội nắng, toát mồ hôi khi quay MV cùng mình. Nhưng vì đây là công việc mà cả hai yêu thích, muốn có thêm nhiều kỷ niệm dành cho nhau nên Kim Cương đã rất sẵn lòng vất vả vì anh. 

Hé lộ về cảnh quay đáng nhớ trong MV, Ưng Hoàng Phúc cho biết đó là phân đoạn anh dành cho Kim Cương nụ hôn say đắm. "Chúng tôi diễn cảnh hôn rất thoải mái mà không có chút lúng túng, ngại ngùng nào trước ống kính. Bởi ngoài đời, Phúc có sở thích là hôn bạn gái để thể hiện tình cảm", Út Phúc hài hước cho biết.

Nam ca sỹ chia sẻ thêm: "Nhiều người cứ chọc tôi đang tận dụng 'cây nhà lá vườn'. Nói vậy thôi chứ tôi phải trả cát-sê cho Kim Cương đắt hơn khi thuê diễn viên bên ngoài, thậm chí là phải trả mệt mỏi luôn. Về diễn xuất thì không cần phải bàn, vì Kim Cương là diễn viên từng đóng nhiều vai chính, làm tốt hơn vai trò người mẫu một bậc, nên tôi hoàn toàn tin tưởng khi để cô ấy xuất hiện trong MV",nam ca sỹ chia sẻ.

Sau 3 năm hẹn hò, hiện nay, Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương đã dọn về sống chung nhà như vợ chồng thật sự. Nam ca sỹ cho biết, anh đã xác định Kim Cương sẽ người bạn đời đi cùng mình suốt quãng đường còn lại, chuyện cưới xin chỉ là vấn đề thời gian.

Kim Cương không ngần ngại đứng dưới nắng diễn xuất suốt nhiều giờ liền vì bạn trai.

Không chỉ đóng chung MV, Kim Cương cũng là người trực tiếp gợi ý và hỗ trợ Ưng Hoàng Phúc trong việc chọn lựa ca khúc mới.

Út Phúc háo hức tham gia vai trò diễn viên kiêm đạo diễn chỉ đạo diễn xuất cho bạn gái.

Sau MV Mất em, nam ca sỹ sẽ tiếp tục ra mắt 2 ca khúc mới đến cuối tháng 4 để dành tặng khán giả sau 1 năm "mất tích" khỏi làng nhạc Việt.